Cửa Cuốn HẢI NAM- chuyên cung cấp các loại Cửa cho công trình nhà ở

Xuất bản lúc: 11:52 SA_ 24/10/2016  
Bách khoa toàn thư về cửa cuốn


Cửa là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để mở hoặc đóng cho lối đi ra vào. Khi cửa mở, ngôi nhà bạn sẽ đón được ánh sáng, nắng, gió,… và khi cửa đóng ngôi nhà sẽ không đón nhận trực tiếp những ảnh hưởng của thiên nhiên mà thay vào đó là một không gian tách biệt. Có thể nói đó là một không gian riêng sinh hoạt của mỗi gia đình và bên trong sẽ giảm được ánh nắng chói chan, sẽ giảm được tiếng ồn, ô nhiễm ở bên ngoài,… Ngoài ra, cửa như một vệ vĩ cho ngôi nhà thân yêu của bạn không chỉ những ảnh hưởng mưa gió của tự nhiên mà còn bảo vệ bạn và ngôi nhà bạn khỏi những kẻ trộm cắp,… Mọi ngôi nhà không thể thiếu những cánh cửa, nó không chỉ là lối ra vào mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. 

CÔNG TY TNHH SX TM DV HẢI NAM  LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP:  CỬA NHỰA LÕI THÉP,  CỬA NHÔM XINGFACỬA NHỰA UPVC ,  CỬA WINDOWS,   CỬA NHỰA LÕI THÉP GIA CƯỜNG ,  CỬA NHỰA CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU -  MANG NHÃN HIỆU  HANADOOR

Ngày nay, với nhu cầu xã hội ngày càng cao kéo theo sự đa dạng của các loại cửa như cửa khép gắn vào 1 hoặc hai trục hoặc cũng có thể gắn vào tường nhà; cửa sập có cấu trúc theo chiều ngang của trần nhà hoặc sàn nhà và chuyển động dọc theo chiều của ngôi nhà; cửa xoay được gắn vào trục xoay và chỉ cần đẩy là có thể mở được cửa; cửa tự động thường được gắn trong các siêu thị, nó sẽ tự mở khi có người bước vào; và đặc biệt là cửa cuốn là loại cửa có thể cuộn lên xuông một cách dễ dàng.
Ngày nay, cữa cuốn được sử dụng hết sức rộng rãi không chỉ trong các ngôi nhà mà còn có mặt trong nhiều kiến trúc khác. Cửa cuốn bỡi lẽ được sự yêu thích của nhiều người là vì tính an ninh và thẩm mỹ cao. Vậy bạn biết gì về cửa cuốn ? Bạn có muốn tìm hiểu về cửa cuốn ? Công ty TNHH SX TM Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thong tin thú vị về cửa cuốn mà nhiều bạn đang rất thắc mắc.


Cửa cuốn là một loại cửa có cấu tạo rất đặc biệt với nhiều nan sắt hoặc nhôm hoặc một chất liệu nào đó của cửa song song và nối lại với nhau. Cửa cuốn đa phần được lắp đặt tại cửa chính hoặc cửa sổ. Cửa cuốn có cấu tạo phức tạp với nhiều thành phần chính như nan cửa cuốn giúp cấu thành nên hình dạng bên ngoài của cửa; mô tơ cửa cuốn hay còn có tên khác là động cơ của cửa cuốn là bộ phận giúp cửa cuốn có thể chuyển động được và chuyển động một cách dễ dàng; bộ điều khiển cửa cuốn có chức nang điều khiển sự lên xuống của cửa theo ý muốn của mình ; lưu điện tử cửa cuốn và một số bộ phận khác như lưu điện cửa cuốn, tsy, trục, …

Công ty HẢI NAM Chuyên Cung cấp Cửa nhựa lõi Thép cho các công trình Nhà ở. CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM XINGFA, CỬA NHỰA UPVC , CỬA WINDOWS, CỬA NHỰA LÕI THÉP GIA CƯỜNG , CỬA NHỰA CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU.


Thông tin liên hệ: 
Mr. Nguyễn Thế Anh. Trưởng Bộ phận marketing
Cel: 0907 .019 .372
Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bản báo giá chi tiết cho quý khách hàng sớm nhất có thể
eMail: Furniture.inc@hotmail.com
-Uy tín Chất lượng, Luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
-Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn Qúy Khách hàng đã ủng hộ cty chúng tôi suốt 5 năm qua.


Công ty TNHH SX TM DV Hải Nam
Địa chỉ: 232 Trương Định, KP2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nhà Máy sản xuất: 18/4 Kp 6, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem video: