Cửa cuốn tấm liền – Công ty TNHH SX DV Hải Nam

Xuất bản lúc: 6:18 CH_ 24/10/2016  
Cửa cuốn tấm liền – Công ty TNHH SX DV Hải Nam
Cửa cuốn trong ảnh do Công Ty HẢI NAM lắp đặt

Cửa là một hệ thống có thể di chuyển được, có thể di chuyển xung quanh một trục cố định  hoặc có thể cuộn lên xuống hay có thể đóng mở theo chiều ngang,… Dù cấu trúc hay hệ thống của cửa như thế nào thì cửa luôn đảm nhận nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của mình đó là lối ra vào cho căn nhà. Hằng ngày, nếu muốn vào nhà hay đi ra ngoài chúng ta đều phải đi ngang qua cách cửa này. Cửa không đơn thần là lối đi cho bạn mỗi ngày, nó là công cụ có thể giúp ngôi nhà bạn có một không gian riêng khi bạn đóng cửa lại hay đón nhận khí trời của thiên nhiên như nắng, gió,… khi bạn mở cửa ra. Và một nhiệm vụ không thể không nhắc tới đó là cửa luôn âm thầm bảo vệ ngôi nhà của bạn, những người thân trong gia đình bạn và kể cả bạn khỏi những ảnh hưởng xấu của thiên nhiên như mưa gió, bão, … và kể cả chống được trộm cắp. Quả là một bảo vệ thầm lặng nhỉ.
Cửa cuốn trong ảnh do Công Ty HẢI NAM lắp đặt
Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu của con người từ đó cũng ngày càng cao. Đây cũng chính là nguyên nhân cho sự ra đời và phát triển của nhiều loại cửa khác nhau như cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa nhôm XIngfa, cửa xếp, cửa tự động, cửa kéo, cửa xoay, cửa khép, cửa cuốn,… Đặc biệt, ngày nay dòng sản phẩm cửa cuốn được sử dụng rất phổ biến và phát triển hết sức mạnh mẽ. Quan trọng hơn nữa, khi nhắc đến cửa cuốn không thể không nói đến cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn tấm liền được lắp đặt trên dây chuyền khép kín tự động, đặc biệt không sử dụng nan cửa đan xen. Thông thường, cửa cuốn tấm kiền được sử dụng làm cửa chính với vật liệu là inox hoặc thép hợp kim. Cửa cuốn tấm liền đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa thích bởi vì tính thẩm mỹ và độ an toàn rất cao. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng và đẳng cấp hơn. Cửa cuốn còn là một vệ sĩ rất mạnh mẽ và rắn chắc đấy. Rất khó để kẻ trộm có thể đột nhập vào nhà bạn nếu cửa nhà là cửa cuốn tấm liền đấy. Và việc chứng minh điều này không thề khó, bạn cứ thử để ý những tiệm vàng, tiệm đá quý chẳng hạn, hầu như họ đều sử dụng cửa cuốn tấm liền này. Tuy nhiên, nó không thề nặng nề hay cồng kềnh như bạn đang nghĩ đâu đấy. Rất gọn nhẹ, kéo nhanh và êm. Tuổi thọ của cửa cũng rất cao nhờ có thành phần thép mạ hợp kim kẽm, giúp chống oxy hóa làm tăng tuổi thọ lên tới 15 năm.

Thông tin liên hệ: 
Mr. Nguyễn Thế Anh. Bộ phận marketing
Cel: 0907 .019 .372  
 eMail : Furniture.inc@hotmail.com
Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bản báo giá chi tiết cho quý khách hàng sớm nhất có thể
eMail: Furniture.inc@hotmail.com
-Uy tín Chất lượng, Luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

-Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, để được tư vấn và hỗ trợ.
Công ty TNHH SX TM DV Hải Nam
Địa chỉ: 232 Trương Định, KP2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nhà Máy sản xuất: 18/4 Kp 6, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem video: