Công Ty HẢI NAM - Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Cho Các Công Trình Nhà Ở tại Biên Hòa

Xuất bản lúc: 8:58 SA_ 03/11/2016  

Tuy cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, văn minh hơn, nhưng con người càng có xu hướng tìm về những điều đơn giản, cổ xưa trước đây. Đó là lí do tại sao ở các nước văn minh trên thế giới không thích đi xe máy, xe hơi mà chỉ thích đi bộ hay đạp xe đạp, thay vì các đô thị nhộn nhịp họ lại muốn thư giản cuối tuần ở các vùng quê yên tĩnh, thanh bình và thay vì những ngôi nhà bê tông có kiến trúc hiện đại thì họ lại thích những ngôi nhà gỗ có kiến trúc cổ kính. Vì thế không ít người lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Nhưng không chỉ đơn thuần rằng sàn gỗ chỉ là công cụ giúp ngôi nhà bạn trông cổ kính hơn, nó còn có rất nhiều lợi ích gắn liền với những đặc điểm vốn có của mình. Công ty TNHH SX TM DV Hải Nam sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin rất thú vị về sàn gỗ, và sẽ thú vị hơn với những bạn sống trong sàn tường mà chưa từng trải nghiệm với sàn gỗ đấy.

Sàn gỗ là vật liệu dùng để lát trên sàn nhà, có cấu túc gồm lớp bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ, lớp đế, hèm khóa. Nếu tước đây thì ta nói gạch men, gạch ốp lát thay thế cho sàn gỗ thì với cuộc sống hiện đại và những ngôi nhà caio tầng đa số sử dụng gạch men, gạch ốp lát thì ta lại nói sàn gỗ đang dần dần thay thế cho gạch men, gạch ốp lát. Tất nhiên sàn gỗ sẽ có rất nhiều lợi ích hơn so với gạch men, gạch ốp lát. Nên cho dù chi phí cao hơn nhưng những ngôi nhà với sàn làm bằng gỗ không ngừng mọc lên.
Nếu bạn vẫn cứ bâng khuâng, tính toán, suy nghĩ sàn nhà của mình nên chọn biện pháp an toàn là bằng gạch men hay một sự đột phá với sàn gỗ thì đây quả nguồn thông tin cần thiết đấy. Trước tiên về giá thành thì sàn gỗ chắc chắn sẽ cao hơn sàn gỗ bởi sự khác biệt quá lớn về chất liệu, sàn gỗ dao động từ 200.000 đến 500.000 / m2 thì gạch men chỉ là 80.000 đến 250.000 / m2. Nhưng độ bền của sàn gỗ lên đến 25 năm nếu sử dụng trong điều kiện bình thường còn gạch men thì không thể xác định được vì có thể bị nứt vỡ hoặc bì phòng rộp lên hoặc bong tróc bề mặt. Về màu sắc, sàn gỗ vẫn là những vân gỗ tự nhiên đặc trưng và gạch men thì có nhiều hoa văn, màu sắc đa dạng nhưng không được tự nhiên như sàn gỗ. Vào mùa hè, sàn gỗ sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ, mùa đông thì ấm áp trong khi đó gạch men tuy mùa hè cũng tạo cảm giác khá mát mẻ nhưng mùa đông thì rất lạnh. Đó là sự khác biệt đặc trưng của sàn gỗ với gạch men, gạch ốp lát, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ: 
Mr. Nam Trần.  Bộ phận marketing
Cel: 0981 522 456
 eMail : Furniture.inc@hotmail.com
Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bản báo giá chi tiết cho quý khách hàng sớm nhất có thể
eMail: Furniture.inc@hotmail.com
-Uy tín Chất lượng, Luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

-Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, để được tư vấn và hỗ trợ.
Công ty TNHH SX TM DV Hải Nam
Địa chỉ: 232 Trương Định, KP2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nhà Máy sản xuất: 18/4 Kp 6, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem video: