Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Kịch bản truyện Ma "Oan Hồn trên đảo Hoang"

Ngày:_ 16/07/2018  

5 người bạn đi phượt trên một đảo nhỏ, sau một khoản thời gian vui đùa tận hưởng kỳ nghỉ của mình thì đến giờ họ phải quay về. đag quanh quẩn tìm cách rời khỏi đảo...thì có 1 ngọn gió luồng ngang người của 5 người bạn một cách ớn lạnh gây cảm giác kỳ lạ thì họ bổng nhiên nge đc 1 âm thanh nhẹ nhẹ bên tai "các người không thể thoát đâu" hãy ở lại đây thế mạng cho ta.

lúc này 5 ng bỏ chạy tán loạn vì sợ thì người đầu tiên kêu dừng lại đi..và ns chúng ta phải tìm cách thoát khỏi đây....nói chuyện 1 hồi sau 5 ng cố gắng lấy hết can đảm để đi tìm lối thoát.. 5 người chặt cây làm bè để nhanh chóng rời khỏi đảo hòn đảo ma quái. Mọi việc tưởng chừng như dễ dàng thì âm thay quái gỡ đó tiếp tục văng vẳng bên tai  tiếng gió rì rào " chúng bay ko thoát đc đâu " 2 trong số 5 người vì quá sợ hãi, họ rối loại tâm trí đã bỏ chạy lên núi...sáng hôm sau 3 người còn lại đi tìm bạn mình, trong một nỗ lực tìm kiếm họ tình cờ sửng sốt khi thấy một bạn bị tai nạn chết. họ còn tiếp tục bỏ chạy " chúng ta phải rời khỏi nơi quái quỷ này càng sớm càng tốt" có thứ gì đó tâm linh không bình thường "...

3 người còn lại và một người chưa rõ tung tích,  đêm đến, nỗi sợ hãy dâng cao, họ quấn quít bên nhau thành nhóm cho giảm đi sự ám ảnh, tuy nhiên sự quái gỡ đó vẫn không buông tha cho họ thêm một nạn nhân nữa bi chết, 3 giờ sáng trong một nổ lực phải trốn thoát...họ cố  hoàn thành chiếc bè thì một người bạn trong số họ đã quá kiệt sức vì sợ hãi đêm qua. biết mình không thể qua khỏi, và tấm lòng yêu thương bạn bè nên anh đã hy sinh để đẩy nhanh chiếc bè trôi xa ra biển trong lúc hai oan hồn khác đang truy duổi phút cuối. trong Khoảnh khắc cuối cùng anh gửi lời nhắn cho bạn mình, những người trốn thoát rằng chúng ta là 5 người mạnh mẽ , hãy nhớ rằng chúng ta là những người bạn tốt nhất" đi đi ...!.

Kẻ sát nhân trong chuyện ko phải là ma. một tên cuồng tính. tuy nhiên đây là clip mang tính hài hước là chủ yếu.

Warning: Nội dung Kịch bản chuyện Ma "Oan Hồn trên đảo Hoang" đang được bảo lưu và có quyền tác giả, có ghi rõ ngày gờ xuất bản. Bất kỳ hành động copy hoặc sử dụng nội dung này một cách bất hợp pháp sẽ phải chịu trách nhiệm luật bản quyền.


Tác giả:  Ken Nguyễn