Chiến đấu cơ MiG-29 của Ấn Độ bị rơi sau tai nạn Kỹ thuật

 Zcomity  (08.5.2020): Các hãng thông tấn Ấn Độ đưa tin vào sáng hôm thứ Sáu rằng chiếc máy bay chiến đấu MiG-29 của Không quân Ấn đã gặp nạn gần quận Hoshiarpur ở Bang Punjab.

Theo truyền thông địa phương, chiếc máy bay rơi xuống đất ở làng Chuharpur của huyện và bốc cháy. Phi công đã nhảy thoát hiểm ra an toàn.

Một số nguồn tin cho biết hai phi công đã phóng ra an toàn theo tài khoản đưa tin chứng kiến ​​tận mắt.

Aditya Raj Kaul cũng phát hành một đoạn video ngắn có lẽ từ địa điểm rơi chiếc máy bay.

Sau vài giờ, các quan chức Không quân Ấn Độ đã xác nhận rằng máy bay chiến đấu MiG-29 đã bị rơi sau một sự cố kỹ thuật. Phi công đã nhảy ra an toàn.

Vào ngày 08 tháng 5, lúc 10:45, một chiếc máy bay Mig-29 đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện từ một căn cứ Không quân gần Jalandhar đã gặp một tai nạn. Máy bay đã phát triển một kỹ thuật tác chiến và phi công đã phóng ra an toàn vì anh ta không thể điều khiển chiếc máy bay. Phi công đã được một chiếc trực thăng giải cứu. Tòa án đã được lệnh điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, một tuyên bố của Bộ Quốc phòng cho biết.

Chính quyền địa phương đã gấp rút đến nơi và nhanh chóng nắm bắt tình hình. Sau vụ tai nạn, phi công đã được đưa đến bệnh viện gần đó.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams