Loài rắn nào chúng ta không nên sợ và tại sao?

Trường hợp nào một con rắn sẽ tấn công con người?

Tôi nói rằng bạn không nên sợ hãi bất kỳ con rắn nào, nhưng bạn nên tôn trọng chúng. Vì sao?

Rắn, thậm chí là những con nọc độc nguy hiểm, Nó không tấn công người mà không có sự khiêu khích. Rắn muốn có thức ăn, và chúng ta không phải là thực phẩm tốt dành cho chúng.

Rắn chỉ tấn công khi chúng bị giẫm đạp, sợ hãi, tức giận, hoặc bị bắt giữ bất cẩn. Nếu bạn không làm phiền chúng, chúng hoàn toàn hạnh phúc và lẩn trốn đi xa.

Ngay cả những con rắn có nọc độc cũng cần được tôn trọng. Bất kỳ con rắn nào cũng có thể cắn, và một vết cắn có thể làm tổn thương, ngay cả những con không có nọc độc. Ngoài ra, nó có thể truyền nhiễm bệnh vì chúng không thực sự đánh răng, nên chẳng có gì là vui cả.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy những con thế này.
Và con này nữa:

Đây là những con rắn thông minh phổ biến và rắn nước phương Bắc, chúng là một vài trong số những loài phổ biến hơn của khoảng một chục loài rắn ở miềnTrung-Tây Hoa Kỳ. Giống như hầu hết các loài rắn Trung Tây khác, chúng không có nọc độc.

Tuy nhiên, bạn không nên nhặt chúng lên.

Khi chúng bị bắt, chúng sẽ sợ hãi. Và khi chúng sợ hãi, chúng sẽ đại tiện, nôn mửa và phát ra một chất có mùi. Nó sẽ không gây đau đớn. Nhưng bạn sẽ hối tiếc, vì mùi hôi khủng khiếp và khó tránh khỏi.

Tìm hiểu về loài rắn ở nơi bạn sống. Trân trọng tránh chúng. Cả hai loài rắn trên, và bạn sẽ hạnh phúc hơn với chúng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams