MyPillow thiệt hại 65 triệu Mỹ Kim sau khi bị BigTech tẩy chay

 Zcomity  (25/02/2021): Mike Lindell, Giám đốc điều hành của MyPillow cho biết anh ta đang mất 65 triệu đô la vì các tuyên bố gian lận bầu cử và điều đó chứng tỏ ông không thúc đẩy các thuyết âm mưu để trục lợi kiếm tiền.

Giám đốc điều hành của MyPillow, Mike Lindell, nói rằng ông đang mất 65 triệu đô la vì các tuyên bố gian lận bầu cử và điều đó chứng tỏ ông không thúc đẩy các thuyết âm mưu để kiếm tiền. Lindell dự kiến ​​sẽ mất 65 triệu đô la trong doanh thu gối niệm đầu năm nay do các nhà bán lẻ tẩy chay vì tuyên bố của ông rằng cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 đã bị gian lận.


Dự đoán đó, Lindell nói với tờ Insider trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai sau khi bị tống đạt một vụ kiện phỉ báng từ Hệ thống Bầu cử Dominion đòi bồi thường 1,3 tỷ đô la, là bằng chứng anh ta không thúc đẩy các yêu cầu gian lận bầu cử chỉ để kiếm lợi.
"Tôi đã mất 20 nhà bán lẻ, và tôi mất 65 triệu đô la trong năm nay mà tôi sẽ không lấy lại được, OK?" Lindell nói với Insider. "Đó là câu chuyện của bạn. Hãy in nó ra ngay. Đừng cố vặn vẹo cái này."
Đơn kiện dài 121 trang cáo buộc ông trùm chăn gối đã tweet các thông điệp tố cáo gian lận trong cuộc bầu cử, trong khi có các thế lực bài trừ ông Trump cáo buộc giám đốc Lindell cố tình thúc đẩy thuyết âm mưu để tăng doanh số bán hàng cho công ty của mình.
"Lindell - một nhân viên bán hàng tài năng và từng là quầy bán thẻ chuyên nghiệp - buôn lời nói dối cho ngày nay vì lời nói dối để bán gối", Tom Clare, luật sư đại diện cho máy bỏ phiếu Dominion Voting Systems, viết trong đơn kiện.
Cty máy bầu cử Dominion nói rằng Lindell đã sử dụng thuyết âm mưu gian lận bầu cử như một cách để bán được nhiều gối hơn
Lindell là người ủng hộ nhiệt thành của cựu Tổng thống Donald Trump trong nhiều năm. Ông cho rằng thành công của công ty là nhờ vào chiến lược quảng cáo tích cực của mình, điều này đã đẩy doanh thu của MyPillow lên hơn 300 triệu đô la vào năm 2019.

Đơn kiện của Dominion nói rằng chiến lược quảng cáo liên quan đến việc kết hợp thương hiệu cá nhân của anh ấy với công ty của anh ấy để bán nước ép.

MyPillow đã chi hàng chục triệu đô la cho quảng cáo trên các phương tiện truyền thông ủng hộ Trump như Fox News và Newsmax - cả hai đều là mục tiêu của các vụ kiện tụng về việc khai man bầu cử. Sau khi Trump đánh mất Toà Bạch Ốc trong cuộc bầu cử tháng 11, Lindell đã cáo buộc Dominion gian lận trong cuộc bầu cử. MyPillow đã tài trợ cho một chuyến du lịch "Tháng ba cho Trump" trong đó Lindell phát biểu tại các cuộc vận động tuyên bố cuộc bầu cử đã bị đánh cắp.

Dominion cáo buộc trong vụ kiện rằng các thuyết âm mưu là nền tảng để Lindell bán được nhiều gối hơn.

“Tôi quảng cáo ở khắp mọi nơi,” Lindell nói. "Và mọi điểm hoặc huề vốn hoặc kiếm tiền."
Một đại diện của The Times nói với Insider rằng lần cuối cùng họ chạy quảng cáo MyPillow là vào năm 2015. Các phương tiện truyền thông khác có tên Lindell đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Lindell bác bỏ quan điểm cho rằng ông đã có "kế hoạch định trước" để kiếm tiền bằng cách tuyên bố Dominion và Smartmatic, một công ty công nghệ bầu cử đối thủ cũng dính líu đến các thuyết âm mưu, đã gian lận cuộc bầu cử tổng thống. Ông cho biết việc tẩy chay các thương hiệu bán lẻ bao gồm Kohl's và Bed Bath & Beyond sẽ khiến ông mất hàng chục triệu đô la doanh thu.

Ông nói: “Những cửa hàng này cộng lại đã thu về 65 triệu đô la vào năm ngoái. "Và bây giờ tôi sẽ không có chúng trong năm nay, hoặc bất kỳ năm nào nữa. Chúng đã xong."

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams