Động vật tàn ác nhất hành tinh là sinh vật nào?

 Zcomity  - Một loài động vật giết chết nạn nhân của nó một cách khá tàn nhẫn chắc chắn là con Sea Lamprey hay còn gọi là Cá mút đá biển.
Cá mút đá biển, hay cá dọn biển là một loài cá sống ký sinh thuộc họ Petromyzontidae. Loài này được tìm thấy ở bờ biển Đại Tây Dương của châu Âu và Bắc Mỹ, ở phía tây Địa Trung Hải, và Ngũ Đại Hồ. Nó có màu nâu, xám hoặc đen trên lưng và màu trắng hoặc màu xám ở mặt dưới và có thể phát triển đến độ dài lên đến 90 cm.
Trên thực tế, ngoại ký sinh tốt đẹp này (có thể dài tới 1 và 2 mét) trải dọc tất cả các bờ biển châu Âu và ở Bắc Mỹ, nó có một cách thức giết chết nạn nhân rất đặc biệt. Về cơ bản, nó tìm thấy một con cá (cá hồi, cá trích và một số loài cá mập nhỏ), nó bắt đầu nạo mô cá chủ bằng lưỡi và răng kertin sắc của nó. Dịch tiết trong miệng của cá mút đá ngăn chặn máu của nạn nhân không bị đông, nạn nhân thường chết vì mất máu quá nhiều hoặc nhiễm trùng nó dính răng và bắt đầu hút máu bằng lưỡi cho đến khi hút cạn máu của nạn nhân, nếu bạn nhìn kỹ bức ảnh trên, sẽ thấy nó có một cặp răng như ma cà rồng thực thụ!.
Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams