Chó robot bán tự động giúp Không quân Hoa Kỳ cải thiện an ninh các căn cứ

Zcomity (29/3/2021): Không quân Hoa Kỳ đã tích hợp thành công Phương tiện mặt đất không người lái bốn chân, được gọi phổ biến là "chó robot", để tăng thêm mức độ bảo vệ cho các căn cứ.

Theo một bản tin dịch vụ gần đây, các Phương tiện Mặt đất Không người lái 4 chân chính thức đầu tiên đã được giao cho Tyndall vào ngày 22 tháng 3 để tích hợp vào Phi đội Lực lượng An ninh 325.
Dog Gaurd

Mục đích của Phương tiện Mặt đất không người lái 4 chân (Q-UGVs) là để tăng thêm mức độ bảo vệ cho căn cứ. Những chú chó robot, được thiết kế bởi Ghost Robotics và Immersive Wisdom, là những chú chó đầu tiên thuộc loại này được tích hợp vào một công trình quân sự và là một trong nhiều sáng kiến ​​dựa trên đổi mới bắt đầu tại Tyndall, đã đặt ra tác phẩm Sắp đặt của tương lai.
Mark Shackley, Giám đốc chương trình lực lượng an ninh Tyndall Program Management Office cho biết: “Là một nền tảng cảm biến di động, Q-UGVs sẽ nâng cao đáng kể nhận thức tình huống cho những người bảo vệ. “Họ có thể tuần tra các khu vực hẻo lánh của một căn cứ trong khi những người bảo vệ có thể tiếp tục tuần tra và giám sát các khu vực quan trọng khác của một cơ sở.”

Các tính năng được áp dụng cho chó robot cho phép điều hướng dễ dàng trên các địa hình khó. Những chú chó robot có thể hoạt động trong điều kiện âm 40 độ đến 131 độ và có 14 cảm biến để tạo ra nhận thức 360 độ. Chúng cũng được trang bị chế độ cúi người để giảm trọng tâm và chế độ bước cao giúp thay đổi khả năng di chuyển của chân, trong số các tính năng khác.
robo dog


Văn phòng quản lý chương trình của Tyndall, SFS thứ 325, Phi đội công binh thứ 325, Phòng thí nghiệm nghiên cứu không quân, thông tin liên lạc và các tổ chức khác đã làm việc kể từ tháng 7 năm 2020 để đảm bảo Q-UGV được lắp ráp đúng cách trước khi đến Tyndall. Tyndall được coi là cơ sở lý tưởng để nuôi những chú chó robot mới với quá trình tái thiết đang diễn ra.
"Tyndall là một cơ sở thử nghiệm hoàn hảo vì nó được coi là" Sự sắp đặt của tương lai "," Master Sgt nói. Krystoffer Miller, hoạt động SFS thứ 325 hỗ trợ giám đốc. “Trên khắp căn cứ, mọi phi đội đều đang thúc đẩy cách chúng tôi làm mọi thứ và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về những gì có thể. Một điểm thu hút rất lớn của những chú chó robot là nó có tính cơ động cao và với số lượng xây dựng mà chúng tôi sẽ phải đối mặt trong vài năm tới, nó giúp chúng tôi duy trì và tăng cường thế trận an ninh của mình ”.
Auto dog

Công nghệ mới này có khả năng cách mạng hóa cách thức hoạt động của bảo mật cơ sở. Tyndall dự kiến ​​sẽ thiết lập điểm chuẩn cho phần còn lại của Bộ Quốc phòng khi nói đến việc sử dụng Q-UGV.

Miller nói: “Tôi có thể nói rằng chắc chắn có rất nhiều người quan tâm đến khả năng của công nghệ này. “Tôi hy vọng rằng các đơn vị khác sẽ thấy được một số thành công tại Tyndall và sẽ tiếp tục khám phá việc sử dụng các chiến thuật phi thông thường.”


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams