Không quân Hoa Kỳ tìm kiếm hệ thống máy bay không người lái đa năng mới

Zcomity (28/3/2021): Không quân Hoa Kỳ đang tiến sâu hơn vào quá trình mua một hệ thống máy bay tự hành đa nhiệm thế hệ tiếp theo bằng cách đưa ra yêu cầu cung cấp thông tin để đánh giá khả năng cung cấp của ngành.

Một yêu cầu mới về thông tin từ Không quân cho thấy lợi ích của dịch vụ trong việc phát triển Hệ thống Hệ thống Máy bay Không người lái Đa vai trò Thế hệ Tiếp theo (UAS) (FoS) với chi phí vận hành giảm và độ bền cao hơn, khả năng sống sót và phạm vi hoạt động lớn.
máy bay không người lái đa năng mới

Theo yêu cầu gần đây được đăng tải bởi Trung tâm Quản lý Vòng đời Lực lượng Không quân (Air Force Materiel Command), ngành hàng không muốn có một máy bay không người lái trong tương lai sẽ tập trung vào các kiến ​​trúc mở, tự động hóa và khả năng kỹ thuật số.
Thông báo mới nêu rõ rằng UAS FoS đa vai trò thế hệ tiếp theo phải có khả năng hoạt động trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau để hỗ trợ Lực lượng chung trong các nhiệm vụ cạnh tranh và thời chiến.

Bộ Không quân đang phát triển các công nghệ UAS FoS đa vai trò thế hệ tiếp theo để giải quyết các ưu tiên quan trọng của Chiến lược Quốc phòng Quốc gia tập trung vào Cạnh tranh quyền lực lớn.

Các công nghệ UAS FoS đa vai trò thế hệ tiếp theo trong tương lai phải giữ một vai trò khác so với hiện nay và giải quyết các khả năng vượt ra ngoài các nhiệm vụ truyền thống của UAS, chẳng hạn như không đối không, phòng thủ căn cứ, tác chiến điện tử, chỉ thị mục tiêu di chuyển (trên không và trên bộ) và được thiết kế để tích hợp nguyên bản vào Bộ Chỉ huy và Kiểm soát Chung đa miền (JADC2). Kế hoạch cho cách tiếp cận này bao gồm đầu tư vào các hệ thống dành riêng cho quân đội, cũng như thị trường thương mại.

Mục đích của yêu cầu mới này là nghiên cứu các giải pháp tiềm năng tập trung vào khả năng được đề xuất cho đoạn đường nối một, bao gồm; Nhận thức về miền trên không (ví dụ: Chỉ báo mục tiêu di chuyển trong không khí (AMTI)) và Bảo vệ tài sản trên không có giá trị cao (HVAAP).Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams