Nam Hàn tìm mua tên lửa đa năng AGM-114R Hellfire II

Zcomity (21/3/2021): AGM-114R Hellfire, loại phi đạn không-đối-đất đa nhiệm hiệu quả cao đã được minh chứng trên chiến trường qua nhiều năm. Hàn Quốc đã quyết định mua một lô tên lửa đa năng AGM-114R Hellfire II do hoa Kỳ sản xuất.

Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng của quân đội Hoa Kỳ đã ban hành một thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, thông báo rằng Bộ Ngoại giao đã đưa ra quyết tâm phê duyệt một khả năng có thể Bán quân sự cho nước ngoài cho Hàn Quốc tên lửa AGM-114R Hellfire và các thiết bị liên quan với giá trị ước tính giá $ 36 triệu Mỹ Kim.
AGM-114R Hellfire II


Doanh số bán hàng tiềm năng, được công bố trên trang web của DSCA, liên quan đến hàng trăm tám mươi tám tên lửa AGM-114R Hellfire. Ngoài ra còn có các phụ tùng thay thế AGM-114R; Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, kỹ thuật và hậu cần của Chính phủ Hoa Kỳ và nhà thầu; sửa chữa và trả lại; lưu trữ; và các yếu tố liên quan khác của hỗ trợ chương trình và hậu cần.
Hàn Quốc đã quyết định mua một lô tên lửa đa năng AGM-114R Hellfire II do Mỹ sản xuất.

Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng của quân đội Hoa Kỳ đã ban hành một thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, thông báo rằng Bộ Ngoại giao đã đưa ra quyết tâm phê duyệt một khả năng có thể Bán quân sự cho nước ngoài cho Hàn Quốc tên lửa AGM-114R Hellfire và các thiết bị liên quan với giá trị ước tính giá $ 36 triệu.

JAGM được thiết kế để thay thế tên lửa Hellfire mang tính biểu tượng đã nhận được sự hoan nghênh đáng sợ trên loại trực thăng tấn công AH-64 Apache. Nó là một loại phi đạn dẫn đường chính xác để sử dụng chống lại các mục tiêu cố định trên mặt đất và động. JAGM sử dụng một công cụ tìm kiếm đa chế độ để cung cấp điểm chính xác và nhắm mục tiêu vào ngày và đêm trong điều kiện thời tiết bất lợi, điều kiện chiến trường bị che khuất và chống lại nhiều biện pháp đối phó. Đầu đạn đa năng cung cấp các hiệu ứng gây chết người chống lại một loạt các loại mục tiêu, từ xe bọc thép, xe có vỏ mỏng và tàu tuần tra hàng hải đến các công trình đô thị và công sự. JAGM cung cấp cho liên Quân một tên lửa không-đối-đất duy nhất với độ sát thương được cải thiện, tính linh hoạt trong hoạt động và giảm chi phí hậu cần.

hellfire

Doanh số bán hàng tiềm năng, được công bố trên trang web của DSCA, liên quan đến 188 tên lửa AGM-114R Hellfire. Ngoài ra còn có các phụ tùng thay thế AGM-114R; Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, kỹ thuật và hậu cần của Chính phủ Hoa Kỳ và nhà thầu; sửa chữa và hoàn trả; lưu trữ; và các yếu tố liên quan khác của hỗ trợ chương trình và hậu cần.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams