Trường Thiết giáp Lục quân Hoa Kỳ nhận biến thể xe tăng M1 Abrams mới nhất

Zcomity (25/3/2021): Trường Thiết giáp Lục quân Hoa Kỳ đã nhận được một lô xe Tank chiến đấu chủ lực Abrams M1A2 phiên bản 3 (SEPv3).
Tank chủ lực


Chỉ huy Thiết giáp số 52 của Trường Thiết giáp Lục quân đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng các xe Tank M1A2 SEPv3 mới đã đến Fort Benning.
“Những chiếc M1A2 SEPv3 mới của chúng tôi đã đến và chúng tôi rất vui mừng,” chỉ huy cho biết trong một bài đăng trên Twitter hôm thứ Tư.
"Nhiều hơn sẽ đến vào cuối mùa xuân này," thông báo thêm. “Những người hướng dẫn của chúng tôi rất nóng lòng muốn bắt đầu đào tạo học viên và học viên của chúng tôi về những con thú này!”
M1A2 SEPv3 biến thể mới nhất của xe Tank huyền thoại Abrams. Phiên bản này khắc phục nhiều vấn đề về không gian, trọng lượng và sức mạnh được xác định trong Chiến dịch Tự do Iraq và sẽ là biến thể nền tảng cho tất cả các nâng cấp gia tăng trong tương lai.

Ngoài khả năng sống sót được cải thiện, Abrams M1A2 SEPv3 có thể lưu trữ bất kỳ công nghệ trưởng thành nào mà Quân đội cho là phù hợp về mặt hoạt động. Các cải tiến tập trung vào việc tăng biên năng lượng điện, Hệ thống quản lý sức khỏe phương tiện, bảo vệ thiết bị nổ ứng biến tích hợp, Bộ nguồn phụ mới, đào tạo nhúng và liên kết dữ liệu đạn dược. Đây là loại xe Tank Abrams đáng tin cậy nhất từng được sản xuất, sẽ giảm gánh nặng hậu cần của Quân đội và dẫn đầu Quân đội về khả năng kết nối cấp doanh nghiệp với các hệ thống bảo trì và cung cấp.

Với khẩu pháo nòng trơn M256 120mm được nạp thủ công, Abrams có thể vượt qua các phương tiện bọc thép, nhân viên và thậm chí cả máy bay bay thấp.

Ngoài ra, trước đó vào tháng 12 năm 2020, nhà thầu quốc phòng Hoa Kỳ General Dynamics Land Systems đã được trao hợp đồng trị giá 4,6 tỷ USD để sản xuất xe Tank chiến đấu chủ lực M1A2 SEPv3 Abrams cho Quân đội Hoa Kỳ.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams