Các nhà quan sát quân sự châu Âu đã nhìn thấy 22 vụ phóng tên lửa ở vùng Luhansk của Ukraine

Zcomity (27/4/2021): Tổ chức An ninh và Hợp tác ở châu Âu thông báo rằng Phái bộ Giám sát Đặc biệt của họ tới Ukraine đã phát hiện hàng chục hệ thống tên lửa loại phóng loạt và pháo Luhansk trong khu vực do phiến quân kiểm soát.
Pháo liên hoàng


Phái đoàn Giám sát Đặc biệt tới Ukraine, os SMM, là một phái đoàn quan sát viên quốc tế được thành lập dưới sự bảo trợ của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) nhằm tạo điều kiện giải quyết hòa bình Cuộc chiến đang diễn ra ở Donbass thuộc các vùng Donetsk và Luhansk ở phía đông Ukraina.

Các nhà quan sát quân sự châu Âu cho biết họ đã chứng kiến ​​22 hệ thống rocket phóng loạt BM-21 Grad, 8 pháo tự hành 2S1 Gvozdika 122 mm, 5 pháo kéo 2A65 Msta-B 152mm và 5 pháo kéo D-30 122mm trong tổ chức phi chính phủ. -các khu vực được kiểm soát của vùng Luhansk.
Thông cáo báo chí của OSCE cho biết các hệ thống pháo binh đã được phát hiện vượt ra ngoài đường rút lui, bao gồm cả một số ở sân bay.
Xung đột bắt đầu vào năm 2014 và phiến quân do Nga hậu thuẫn kiểm soát nhiều vùng rộng lớn trong khu vực, bao gồm các thành phố Donetsk và Luhansk ở miền đông Ukraine.

Giao tranh giữa quân chính phủ Ukraine và phe ly khai đã khiến hơn 13.000 người thiệt mạng. Nga bác bỏ cáo buộc của phương Tây và Kyiv về việc tham gia trực tiếp vào cuộc xung đột.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams