Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Chương trình xe chiến đấu bộ binh tương lai của Ukraine được công bố

Ngày:_ 06/04/2021  
Zcomity (06/4/2021): Nhà sản xuất Arey Engineering Group của Ukraine đã tiết lộ một ý tưởng xe chiến đấu bộ binh hạng nặng mới, được đặt tên là Vavilon (Babylon trong tiếng Ukraine), dựa trên khung gầm xe Tank chiến đấu chủ lực T-64.
Arey Engineering Group

Câu chuyện lần đầu tiên được đưa tin bởi hãng tin Opk.com.ua, dẫn nguồn từ các kỹ sư của Arey.

Vavilon là xe chiến đấu bộ binh hạng nặng tiên tiến với nhà máy điện hybrid, hệ thống điều khiển kỹ thuật số mới nhất, giáp tối tân và khả năng bảo vệ bổ sung không thấp hơn STANAG 6.
Tập đoàn Kỹ thuật Arey cho biết Vavilon, trong cấu hình IFV, có trọng lượng chiến đấu là 36.000 kg. Nó có thể chở 11 quân: chỉ huy, lái xe, xạ thủ và 8 lính.
Arey Engineering Group
Phương tiện chiến đấu mới dựa trên khung gầm của Tank T-64 và cũng có một biến thể trên khung gầm T-84. Vavilon thực hiện các yêu cầu cơ bản của NATO đối với các phương tiện quân sự trong các nhiệm vụ chiến đấu.
Sức mạnh bao gồm một động cơ TCD16.0V8 DEUTZ và các động cơ điện lên đến 500 kW. Công suất động cơ chính - 768 mã lực; cùng với hệ truyền động hybrid - 1080 mã lực. Hệ dẫn động hybrid cho phép tăng mô-men xoắn cực đại và cải thiện đặc tính lực kéo trong mọi phạm vi chuyển động trên mọi chuyển động. Việc sử dụng ổ lai đảm bảo hoạt động của IFV hạng nặng ở các chế độ sau: 1) hoạt động của động cơ chính; 2) chỉ có bộ điện; 3) chế độ vận hành kết hợp, trong đó các đặc tính động của khung được tăng lên nhờ máy điện; 4) làm việc ở chế độ lắp đặt máy phát điện.

Một chi tiết mới được công bố xác nhận IFV hạng nặng mới sẽ được trang bị tháp pháo được trang bị một pháo chính 30 mm 2A42 và một súng máy 7,62 mm đồng trục với "tích hợp đầy đủ" tên lửa chống Tank Braier. Ngoài ra, nó còn có một tháp pháo điều khiển từ xa với súng máy NSV 12,7mm và súng phóng lựu UAG-40.

Theo một hãng thông tấn, mục tiêu của chương trình là phát triển một phương tiện mô-đun mới sẽ được sử dụng như một phương tiện chở quân hạng nặng, xe chiến đấu bọc thép, hệ thống pháo và tổ hợp phòng không.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com