Lockheed Martin cùng nhóm Thales Australia phát triển phi đạn LRASM phóng từ bề mặt

Zcomity (25/4/2021): Lockheed Martin Missiles & Fire Control và Thales Australia đã hoàn tất một thỏa thuận hợp tác để hợp tác thiết kế, phát triển và sản xuất một biến thể phóng từ mặt nước của loại Tên lửa chống hạm tầm xa AGM-158C của Lockheed Martin (LRASM), được chỉ định là LRASM-SL.
AGM-158C

Thỏa thuận hợp tác, được công bố vào ngày 22 tháng 4, nhằm thúc đẩy việc chuyển giao năng lực sản xuất vũ khí dẫn đường của Úc để hỗ trợ một doanh nghiệp vũ khí dẫn đường quốc gia có chủ quyền.
“Lockheed Martin và Thales Australia là những nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển khả năng phòng thủ và vũ khí dẫn đường. Thỏa thuận này thể hiện sự kết hợp của các khả năng bổ sung nhằm mang lại kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm đó để thúc đẩy quá trình sản xuất vũ khí dẫn đường có chủ quyền ở Australia. Thông báo hôm nay [22 tháng 4] cho LRASM-SL đánh dấu giai đoạn cuối cùng của công việc để hiện thực hóa thỏa thuận này và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để thúc đẩy mối quan hệ. Về mặt chung, chúng tôi sẽ đại diện cho chuyên môn và kinh nghiệm của mình để thúc đẩy việc cung cấp năng lực sản xuất vũ khí dẫn đường của Úc ”, phát ngôn viên của Lockheed Martin và Thales Australia nói với Janes trong một tuyên bố chung.
“Theo thời gian và thông qua thỏa thuận này, mục tiêu chung của chúng tôi là mở rộng năng lực sản xuất và công nghiệp có chủ quyền phù hợp với các yêu cầu năng lực của chính phủ Úc,” tuyên bố cho biết thêm.
Lockheed Martin và Thales Australia không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về thiết kế động cơ và tên lửa đẩy LRASM-SL, hoặc nêu chi tiết lịch trình phát triển, sản xuất và thử nghiệm ban đầu liên quan đến sáng kiến ​​LRASM-SL.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams