Nga cử đội bắn tỉa tới miền đông Ukraine

Zcomity (11/04/2021): Nga tiếp tục thực hiện các bước nhằm gây mất ổn định chính trị và an ninh Ukraine.
Moscow tăng cường hoạt động quân sự ở Crimea và miền đông Ukraine, đồng thời gửi thêm vũ khí cho các lực lượng ly khai ở các vùng Luhansk và Donetsk. Thêm vào đó, sự di chuyển của các đội bắn tỉa Nga và các cuộc pháo kích của họ vào các vị trí của quân đội Ukraine đã được ghi lại.
Bắn tỉa Nga đến Ukraine

Hai binh sĩ Ukraine đã bị bắn trọng thương vào ngày 05/4 bởi một tay súng bắn tỉa của Nga gần thành phố tiền tuyến Zolotogo-4 và Avdiyivky, theo một tuyên bố của Lực lượng vũ trang Ukraine.
Các đội bắn tỉa của Nga thành từng nhóm nhỏ và nằm rải rác dọc toàn bộ chiến tuyến. Các đội bắn tỉa của Nga được trang bị và huấn luyện tốt, họ sử dụng các loại súng trường và thiết bị hiện đại.


Ngoài ra, trước đó vào tháng 6 năm 2020, quân đội Ukraine đã công bố đoạn video cho thấy những gì họ tuyên bố là một đội bắn tỉa của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đang hoạt động ở miền đông Ukraine.
súng tỉa


Các nhà phân tích được phỏng vấn bởi Đài Châu Âu Tự do /đồng ý rằng thiết bị của những người đàn ông chỉ ra rằng, ít nhất, họ được hỗ trợ bởi một tổ chức nhà nước - và Nga là ứng cử viên có khả năng nhất.
Đội bắn tỉa Nga được trang bị súng trường tấn công AK-105, vũ khí vi sóng chống máy bay không người lái hiện đại “Zaslon”.
Một trong những tay súng bắn tỉa của biệt đội được trang bị súng trường bắn tỉa Chính xác Quốc tế AX của Anh, cỡ nòng 338 và súng lục Glock 17 của Áo.
súng tỉa


Ngoài ra, lính bắn tỉa đã sử dụng tiêu chuẩn cho thuật ngữ Loại bỏ: Trạm thời tiết Kestrel của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) với một máy tính đường đạn kiểu 4500.
Cũng trong đoạn video, người ta đã phát hiện thấy ống nhòm ảnh nhiệt đa chức năng của Pháp với máy đo khoảng cách bằng laser Safran’s JIM LR.

Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams