Northrop Grumman ký hợp đồng trị giá 2,3 tỷ USD chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Minuteman III

Zcomity (21/4/2021): Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã trao hợp đồng cho các dịch vụ hỗ trợ quản lý chương trình và hỗ trợ kỹ thuật duy trì cho hệ thống phụ của tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM), theo thông báo hợp đồng của Bộ Quốc phòng.

Hợp đồng từ Trung tâm Vũ khí Hạt nhân Không quân và được công bố hôm thứ Ba, có giá trị hơn 2,3 tỷ USD.
Minuteman III intercontinental ballistic missiles

Thỏa thuận với thời hạn đặt hàng là 18,5 năm nhằm hỗ trợ chính phủ trong việc duy trì hệ thống vũ khí Minuteman III.
Minuteman là hệ thống vũ khí chiến lược sử dụng tên lửa đạn đạo tầm xa xuyên lục địa. Tên lửa được phân tán trong các hầm silo cứng để bảo vệ trước sự tấn công và kết nối với trung tâm điều khiển phóng dưới mặt đất thông qua hệ thống cáp cứng. Các tổ vận hành, bao gồm hai sĩ quan, thực hiện cảnh báo suốt ngày đêm trong trung tâm phóng.

Theo hợp đồng, công việc sẽ được thực hiện trong các lĩnh vực bao gồm, nhưng không giới hạn; kỹ thuật duy trì, kỹ thuật bảo trì, sửa đổi hệ thống và thiết bị, bảo trì phần cứng và phần mềm, kỹ thuật phát triển và sản xuất, mua sắm, bổ sung, sửa chữa và tân trang.

Nhà thầu phải tiến hành phân tích và thử nghiệm vật liệu và thành phần phụ, bao gồm cả thử nghiệm và đánh giá giám sát lão hóa.

Trọng tâm chính là xác định cơ chế lão hóa, hành vi bất thường và đảm bảo bất kỳ sửa đổi hoặc thay đổi nào đối với hệ thống sẽ duy trì và / hoặc cải thiện hiệu suất cấp hệ thống. Địa điểm biểu diễn chủ yếu là Corrine và Magna, Utah, cùng nhiều địa điểm khác. Công việc dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 5 tháng 11 năm 2040.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams