Trực thăng CH-53 cùng lúc nâng 2 xe bọc thép

Zcomity (): Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ phát hành video hấp dẫn về trực thăng CH-53 cùng lúc nâng 2 xe bọc thép trên không trung.
Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã công bố đoạn video hấp dẫn cho thấy trực thăng CH-53E Super Stallion thực hiện một cuộc tiếp nhiên liệu không đối không, trong một cuộc tập trận bay nâng hạng nặng.

Hai Super Stallions CH-53E của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, được chỉ định cho Phi đội Chiến thuật và Vũ khí Hàng không Hàng hải (MAWTS-1), thực hiện một bài tập nâng hạng nặng, hỗ trợ cho Vũ khí và Huấn luyện viên Chiến thuật (WTI) khóa 2-21, gần Yuma, Ariz ., Ngày 31 tháng 3 năm 2021, theo một bản tin dịch vụ gần đây.
CH-53 lift
Trong quá trình huấn luyện, họ đã nâng hai chiếc xe chiến thuật Humvee cùng một lúc, đây là nhiệm vụ thường bay khi triển khai.
CH-53 có khả năng nâng bên ngoài khoảng 36.000 pound, vượt quá khả năng nâng của mọi máy bay trực thăng hiện có trong quân đội. Super Stallion cho phép Thủy quân lục chiến vận chuyển quân đội, phương tiện, thiết bị và có thể cả các máy bay bị bắn rơi, cũng như hỗ trợ nhiều nhiệm vụ dân sự khác nhau.

Khóa học WTI là một sự kiện đào tạo kéo dài bảy tuần do MAWTS-1 tổ chức, cung cấp đào tạo chiến thuật nâng cao được tiêu chuẩn hóa và chứng nhận trình độ của giảng viên đơn vị để hỗ trợ đào tạo và sẵn sàng hàng không hàng hải, đồng thời hỗ trợ phát triển và sử dụng vũ khí và chiến thuật hàng không.

Các bài tập như thế này hỗ trợ rất nhiều cho việc sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị trên thực địa. Khi Thủy quân lục chiến cần tiếp tế được giao hoặc thực hiện khai thác nặng, họ và Super Stallions của họ sẽ sẵn sàng.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams