IAF đã cảnh báo trước cho dân thường trong tòa nhà và cho phép họ có đủ thời gian để sơ tán khỏi khu vực trước khi phá huỷ

Zcomity (16/5/2021): Cách đây không lâu, máy bay chiến đấu của IAF đã tấn công một tòa nhà nhiều tầng chứa các khí tài quân sự thuộc các văn phòng tình báo của tổ chức khủng bố Hamas.

 Tòa nhà chứa các văn phòng truyền thông dân sự mà tổ chức khủng bố Hamas ẩn náu và sử dụng làm lá chắn con người. Tổ chức khủng bố Hamas cố tình đặt các mục tiêu quân sự ngay trung tâm các khu dân cư đông đúc ở Dải Gaza.

Trước khi xảy ra cuộc không kích phá huỷ nó, Không quân IAF đã cảnh báo trước cho dân thường trong tòa nhà và cho phép họ có đủ thời gian để sơ tán khỏi khu vực này.

Đáp trả trong đêm, Các chiến đấu cơ của lực lượng phòng vệ IDF đã tấn công một số tòa nhà có ý nghĩa chiến lược thuộc tổ chức khủng bố Hamas, bao gồm ngân hàng chính, tòa nhà bộ máy an ninh nội bộ, đội hải quân, cơ sở hạ tầng chống khủng bố, v.v.
IDF cho biết sẽ tiếp tục tấn công khủng bố vào đến tận cốt lõi của nó.

Israel tiếp tục đánh sập nhiều tòa nhà cao tầng ở dải Gaza. Dưới đây là video ghi lại toàn cảnh khoảnh khắc tòa tháp al-Shorouq 14 tầng là trụ sở truyền thông ở thành phố Gaza, bị nhiều quả bom/tên lửa Israel đánh sập.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams