Belarus trình làng nguyên mẫu Xe Chiến đấu bọc thép mới

Zcomity (25/06/2021): Nhà máy Máy kéo bánh lốp Minsk (Volat) đã tận dụng cơ hội tại cuộc triển lãm quốc phòng MILEX 2021 được tổ chức ở Minsk từ ngày 23 đến ngày 26/06 để công bố khái niệm về một loại xe chiến đấu bọc thép bánh lốp mới, được gọi là V-2 MZKT-690003.

Theo ghi nhận của công ty, mẫu xe bọc thép bánh lốp 8×8 mới được thiết kế để vận chuyển binh lính, yểm trợ hỏa lực, bảo vệ chống lại các vũ khí nhỏ và thiết bị nổ, áp chế các lực lượng phản công, vũ khí chống Tank, xe bọc thép hạng nhẹ, xe Tank và các mục tiêu tầm thấp trên không của đối phương.

Nó có tháp pháo gắn trên nóc xe với khẩu súng nòng 30mm, súng máy 12,7 mm hiện đại hóa và hệ thống điện quang được trang bị camera ban ngày thiết bị tích điện, camera quan sát ban đêm nhiệt và công cụ tìm khoảng cách bằng laser.
Cấu hình động cơ phía trước, hiện nay chủ yếu là tiêu chuẩn cho bánh lốp 8×8, cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho người lái và chỉ huy, đồng thời cho phép phần sau của xe được sử dụng cho nhiều mục đích.

Phương tiện chiến đấu bọc thép mới có thân bọc thép hàn toàn bộ với đường dốc ở phần sau và được trang bị các hệ thống sau: Hệ thống quản lý chiến đấu, CTIS, Run-Flat, bộ lọc, hệ thống dập lửa, hệ thống khử khói, giám sát video hệ thống, tời tự phục hồi.

Chiếc V-2 nặng 20 tấn có khả năng chống tên lửa đạn đạo Br4, chống bom mìn STANAG 4569 cấp 2a / 2b, nó có thể đạt vận tốc 10 km/h dưới nước và 110 km/h trên cạn. Động cơ mạnh mẽ 550 mã lực, hộp số tự động, khoảng sáng gầm 520 mm, khóa vi sai cưỡng bức và máy phát điện diesel.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams