Hoá trang vai diễn cho Jennifer Lawrence trong phim X-Men là một kiệt tác đầy sự khó chịu

Mặc dù bộ Phim X-Men đã mang lại hào quang nổi tiếng cho Jennifer Lawrence, nhưng quá trình hoá trang là nỗi khó chịu và bất tiện trong vai diễn.

Nhiều lớp trang điểm dầy cộm trong hình hài xanh lè khiến sự căm ghét của Jennifer Lawrence đối với quá trình hóa trang trong các bộ phim X-Men đã được rất nhiều người biết đến, và giờ đây Rebecca Romijn, nhân vật Mystique ban đầu trong các bộ phim X-Men, đã chia sẻ suy nghĩ của cô về quá trình tương tự. Khi được hỏi điều gì đáng nhớ nhất trong quá trình làm phim X-Men, cô ấy nói với Looper: Tôi đoán đó là ứng dụng trang điểm. Đó không phải là trò đùa! Thời gian gọi của tôi là lúc nửa đêm khuya để sẵn sàng có mặt diễn xuất lúc 9 giờ sáng. 

Đó là một quá trình trang điểm kéo dài suốt 9 tiếng đồng hồ. Chúng tôi đã làm và trải qua quá trình khó khăn này trong suốt 3 bộ phim X-Men, mọi nổ lực xoay sở để giảm xuống còn 7 giờ, nhưng đó vẫn là ... Đó là một vấn đề lớn. Và tôi nhận ra khá sớm đó là công việc. Tôi đã được trả tiền để trở thành một phần của ứng dụng trang điểm đó. Diễn xuất tự do. Công việc là trang điểm tất cả những thứ đó! Cô ấy có thể yêu cầu không trang điểm mọi lúc, như Jennifer Lawrence đã làm, nhưng cô ấy không chỉ hài lòng khi trang điểm, mà còn muốn giữ đúng với lòng tự hào là một dị nhân của nhân vật. Ngoài ra, đó là bộ trang phục đẹp nhất mà tôi từng thấy trong đời. 

Mỗi khi họ hoàn thành, và tôi sẽ nhìn vào gương, tôi sẽ chỉ nhìn nó như thể đó là một kiệt tác. Và bây giờ tôi trân trọng điều đó, bởi vì nhận thức muộn màng là 20/20, và tôi không nhớ nó đã đau đớn như thế nào, nhưng tôi thực sự đánh giá cao mọi thứ đến từ đó, thực sự. Tôi rất vui vì tôi đã làm đúng như cách mà tôi đã làm. Nó là giá trị nó. Đáng giá từng giây trong số đó, trong tất cả những lần thức dậy 11:30, gọi điện để đến phim trường. Tôi sẽ cố gắng đi ngủ lúc 7:30 hoặc 8 giờ sáng và chỉ nằm đó, sau đó tôi sẽ phải thức dậy lúc 11:30 tối và đi làm và làm việc trong 24 giờ liên tục.

Rebecca played Mystique đã đóng vai Mystique trong ba bộ phim X-Men đầu tiên và sau đó có một vai khách mời trong X-Men: First Class, và khi được hỏi liệu cô ấy có vui lòng đóng lại vai diễn này không, cô ấy nói:
Chắc chắn rồi. Vâng, với lớp trang điểm, vâng. Tôi sẽ không làm điều đó nếu không trang điểm, bởi vì tôi cảm thấy đó là một phần thực sự quan trọng trong quá trình biến đổi của nhân vật, là trải qua quá trình trang điểm. Không có gì biến bạn thành một cô nàng lạnh lùng và khó tính hơn là trải qua quá trình trang điểm đó. Tôi thực sự cảm thấy đó là một phần thực sự quan trọng của nhân vật. ‘Được rồi, tôi rất tức giận. Lúc này đây, tôi đang rất tức giận. "

Cho đến ngày nay, cô vẫn thường nói về vai diễn này và chia sẻ những bức ảnh thể hiện tất cả các chi tiết liên quan đến quá trình trang điểm:
Vì vậy, có vẻ như nếu có cơ hội, cô ấy chắc chắn sẽ trở lại với vai diễn này, và tôi rất muốn được nhìn thấy cô ấy trở lại trong tất cả những vinh quang màu xanh của mình.


Thế Anh.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams