Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đánh giá phương tiện robot hạng nhẹ

Zcomity (06/07/2021): Thủy quân lục chiến và các kỹ sư của Hoa Kỳ đang đánh giá một phương tiện robot hạng nhẹ, còn được gọi là Phương tiện tự hành mô-đun viễn chinh (EMAV).

Theo một bản tin dịch vụ gần đây, Thủy quân lục chiến với Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Thủy quân lục chiến 2 (1/2), Sư đoàn Thủy quân lục chiến 2, đã đánh giá và thử nghiệm EMAV trong một sự kiện huấn luyện ở Trại Lejeune, N.C., ngày 24 tháng 6 năm 2021.EMAV là một phương tiện mặt đất có tính cơ động cao và hoàn toàn tự động được thiết kế và chế tạo bởi Pratt Miller.
Chiếc xe có cấu hình đường đua điển hình với một dải cao su và có thể đạt tốc độ lên đến 72 km/h. Nó có trọng tải 7.200 pound.

Màn chắn điện hybrid hỗ trợ đồng hồ im lặng chỉ chạy bằng điện và tính năng di động im lặng. Đường chạy dải liên tục và trọng tâm thấp giúp EMAV leo được 60% độ dốc, 40% độ dốc bên và các bậc thang thẳng đứng lên đến 24 inch. Ngoài ra, thiết bị có thể cung cấp nguồn điện có thể xuất 28V và 320V.

Boong phẳng trên EMAV dài 3,84 m và rộng 1,5 m, cho phép nó mang được trọng tải đáng kể, cả vũ khí và hỗ trợ thủy thủ đoàn. EMAV được thiết kế với thân tàu hẹp để đảm bảo có thể vận chuyển được trên các máy bay cất cánh thẳng đứng V-22 và CH-47.

Ba tùy chọn điều khiển có sẵn cho EMAV - cục bộ, điều khiển từ xa hoặc tự động - với một bộ điều khiển chung được sử dụng cho cả hệ thống phương tiện và trọng tải.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams