Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Dave Bautista nghĩ gì khi Scarlett Johansson kiện Disney về việc phát hành trực tuyến 'Black Widow'?

Ngày:_ 02/08/2021  
Zcomity (02/08/2021): Goá phụ đen Scarlett Johansson đã kiện hãng phim Disney về chiến lược phát hành gây tranh cãi cho bộ phim Black Widow với cáo buộc công ty vi phạm hợp đồng với cô khi ra mắt bộ phim Marvel Studio trên Disney Plus và ra rạp cùng lúc, một động thái mà đại diện của cô cho rằng đã làm tổn hại đến doanh thu của cô.
Ảnh: đặt vụ Black Window do  Scarlett Johansson thủ vai

Johansson cho rằng bộ phim được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến là vi phạm hợp đồng. Vì tiền lương của cô phụ thuộc vào thành công phòng vé của bộ phim, nữ diễn viên tuyên bố điều này đã bị cản trở bởi việc phát hành trực tuyến kép, thiệt hại của cô 50 triệu đô la.

Disney đã nhanh chóng trả lời vụ kiện, nói rằng họ "chẳng có ích lợi gì ."

Các báo cáo dường như chỉ ra rằng chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đang đứng về phía Johansson, vì ông " tức giận và xấu hổ " về việc phát hành trực tuyến của bộ phim. Dave Bautista, người đóng vai Drax trong The Guardians of the Galaxy rõ ràng là ngôi sao Marvel đầu tiên phản ứng công khai trước cuộc chiến pháp lý của Scarlett với Disney, nhưng anh ấy đã không đứng về phía nào theo cách mà người ta mong đợi.
Trong một tweet phản hồi vụ kiện Black Widow, nam diễn viên nói đùa rằng thay vào đó Disney nên làm một bộ phim solo tập trung vào Drax, nội dung tweet “Đã nói với em rằng họ nên làm một bộ phim #Drax nhưng đã không! "
Không rõ ràng ngay lập tức Bautista muốn nói gì với dòng tweet của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy đang đề nghị ngả mũ nếu Marvel làm một bộ phim solo cho Drax thay vì Black Widow, họ sẽ không phải đối mặt với một vụ kiện ngay bây giờ.

Dave Bautista từng đóng vai Drax trong phim vệ binh dãy ngân hà.

Bautista đang bị chỉ trích trực tuyến vì xử lý vấn đề này một cách nông cạn và không được thông báo đầy đủ trước khi bình luận về cuộc tranh cãi, nhưng có lẽ anh ấy chỉ đang cố gắng đưa ra một số hài hước vào một tình huống ngày càng căng thẳng.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com