Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Diễn viên đáng lẽ phải đóng vai James Bond nhưng chưa bao giờ đóng?

Ngày:_ 03/08/2021  
Henry Cavill (Super man)khá hợp với vai diễn này. Anh ấy thậm chí còn được mời đóng vai này trước Daniel Craig, nhưng các hãng phim cho rằng anh ấy còn quá trẻ vào thời điểm đó vì anh ấy mới 22 tuổi.

Anh ấy có ngoại hình đẹp, sẽ được đánh giá cao hơn bất kỳ mối quan hệ nào trên màn ảnh, và phù hợp với vai diễn vì anh ấy cũng rất quyến rũ.

Nhưng nếu họ khởi động lại Bond một lần nữa. Cá nhân tôi thích người đàn ông này hơn. Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm nên một Bond tuyệt vời.

Tiếp theo là Tom Hiddleston là một diễn viên tuyệt vời, anh ấy rõ ràng là đẹp trai, âm thanh thông minh mỗi khi bạn nghe thấy anh ấy, trông tuyệt vời trong The Night Manager với tư cách là một điệp viên và có thể thực hiện các phân cảnh hành động khá tốt, thêm vào đó anh ấy có một giọng nói tuyệt vời.
gần đây anh nổi tiếng hơn trong các vai Loki Siêu anh hùng

Một Tom khác có thể là một Bond tuyệt vời là Tom Hardy. Anh ấy sẽ hoàn hảo cho vai diễn trên mọi phương diện. Nhưng tôi vẫn nghĩ vì Tom mới bước sang tuổi 40, nếu họ đóng một bộ phim trái tim thì Tom sẽ rất hợp với vai diễn này. Pierce Brosnan thực hiện các bộ phim Bond khi ông ở độ tuổi 40 và 50 trong Die Another Day. Tom Hiddelston chắc chắn sẽ đóng vai Bond.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com