Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Liệu Thor có sống sót nếu sử dụng chiếc găng tay vô cự và thự hiện một cú Snap?

Ngày:_ 14/08/2021  

Tất nhiên Thor có thừa khả năng để sử dụng chiếc găng tay Vô cực Infinity gauntlet. Thor là một vị thần có năng lực thánh sấm. khả năng phục hồi và sức bền hơn cả người khổng lồ xanh Hulk.

Hãy nhớ những gì Bruce đã nói:
" Phần lớn phóng xạ từ những viên đá này là tia Gamma, dừng như tôi được tạo ra cho thứ này"

Gamma là thứ gây tổn thương cho người đeo găng tay.
Bạn muốn biết điều gì khác đang phát ra một lượng lớn tia gamma không?

Đó là Ngôi sao neutron: phần còn lại của một ngôi sao khi nó tự sụp đổ dồn nén một lượng vật chất siêu mật độ hình thành sao neutron gòi là vật chất kỳ dị rong vũ trụ, phát ra tia gama cực mạnh.

Và người đàn ông chống chọi với trùm tia gamma khổng lồ từ một ngôi sao để rèng cây búa thần Stormbreaker chính là? Đúng vậy, Thor Odinson.

Tony Stark nói rằng Thor có thể dễ dàng cầm được chiếc găng tay tay vô cực, vấn đề là trạng thái tinh thần của anh ấy không đủ tốt.

"Đó không chỉ là thực tế là chiếc găng tay chỉ dẫn đủ năng lượng để đốt cháy một lục địa ... nhưng Thor có thể làm ẩu lúc tinh thần không tốt."

Người Thor lúc đó là một mớ hỗn độn. Anh đã mất đi mẹ, cha, bạn thân và em trai. Nhóm nghiên cứu không thích ý tưởng cho Thor đeo găng tay thực hiện điều ước lúc đó vì anh ta có thể cố gắng hồi sinh họ. Hoặc tệ hơn, cố gắng hoàn tác những gì đã xảy ra trong vương quốc của anh ta, điều này sẽ gây ra những hậu quả không thể lường trước được.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com