Công ty Litva, Ostara đang đạt được tiến bộ trong công nghệ xe điện hybrid

Zcomity (14/09/2021): Hôm thứ Hai, công ty Ostara có trụ sở tại Lithuania thông báo họ đã đạt đến mức độ sẵn sàng công nghệ 5 trong khi phát triển loại xe chạy địa hình hỗn hợp động cơ lai Diesel-Điện Krampus có người lái, tùy chọn.
Ostara đang đạt được tiến bộ trong công nghệ xe điện hybrid


Theo ghi nhận của công ty, trong quá trình thử nghiệm hiện trường diễn ra vào cuối tháng 8 năm 2021, xe buggy Krampus Mk1 đã được lái trên đường nhựa, đường sỏi và đường không trải nhựa cũng như trên đồng cỏ và các khu vực đồi núi.

“Các cuộc thử nghiệm hiện trường nhằm mục đích kiểm tra các hệ thống và hệ thống con Mk1 của Krampus, cũng như thu thập dữ liệu cảm biến và tiến hành kiểm tra cơ học và máy tính. Krampus Mk1 được thiết kế để vận chuyển hai binh sĩ và tải trọng 500 kg ”, thông báo cho biết.

Ostara cho biết máy phát điện diesel tích hợp và bộ pin mạnh mẽ cung cấp phạm vi hoạt động 1000 km. Ở chế độ im lặng, khi hai mô-tơ điện chỉ được cung cấp năng lượng bởi một bộ pin, phạm vi hoạt động của xe có thể đạt 200 km.
Ostara đang đạt được tiến bộ trong công nghệ xe điện hybrid


Sau khi phân tích dữ liệu thử nghiệm tại hiện trường, dự án Krampus sẽ tiến hành giai đoạn tiếp theo bao gồm các chỉnh sửa và nâng cấp cần thiết cho máy bay trình diễn Krampus Mk1. Các kết quả kiểm tra thực địa và nâng cấp sẽ đặt nền móng cho sự khởi đầu của nguyên mẫu Krampus Mk2 tiếp theo.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams