Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Nga khoe phiên bản mới của phương tiện Bọc thép chiến đấu hạng nặng

Ngày:_ 29/09/2021  
Zcomity (29/09/2021): Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video quay thử nghiệm các xe bọc thép chiến đấu chủ lực và phương tiện chiến đấu nâng cấp của nước này. Đoạn phim bao gồm các clip cho thấy phiên bản tiên tiến của xe chiến đấu bộ binh hạng nặng T-15 Armata.


Ảnh chụp màn hình từ video cho thấy xe chiến đấu hạng nặng trong biến thể chỉ huy, có chung khung gầm “Armata” với Tank chiến đấu chủ lực T-14.

Nhiều khả năng phương tiện mới có mức độ bảo vệ tương tự như T-15. Ngoài ra, nhiều khả năng chiếc xe bọc thép này được trang bị các thiết bị đặc biệt cho mục đích chỉ huy và kiểm soát.


Các nguồn tin mở cho biết, Tank Armata được trang bị động cơ diesel đa nhiên liệu 1.500 mã lực thế hệ mới kết hợp với hộp số tự động cơ khí thủy, trọng lượng chiến đấu khoảng 48 tấn, tốc độ đường trường tối đa 65–70 km / h (40 –43 mph), phạm vi hoạt động 550 km (340 dặm) và tỷ lệ công suất trên trọng lượng trên 30 mã lực / t.


Thân xe có “mức độ bảo vệ giáp chưa từng có”, bao gồm áo giáp tấm composite bằng thép và gốm thụ động được cải tiến và một lồng giáp dạng phiến ở phía sau. Malakhit (Malachite) ERA mới của nó được cho là có khả năng bảo vệ chống lại các ATGM như FGM-148 Javelin và Missile Moyenne Portée (MMP) và đạn Tank 120 mm như DM53 / DM63 của Đức và sabots M829A3 APFSDS của Mỹ.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com