Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Nhóm Sikorsky-Boeing đệ trình đề xuất cho máy bay trực thăng thế hệ tiếp theo của Quân đội Hoa Kỳ

Ngày:_ 10/09/2021  
Zcomity (10/09/2021): Vào ngày 7 tháng 9, nhóm liên doanh Sikorsky-Boeing đã đưa ra tuyên bố sau đây về việc đệ trình sớm đề xuất trực thăng chiến đấu DEFIANT X ™ cho Máy bay tấn công tầm xa trong tương lai (FLRAA) của Quân đội Hoa Kỳ.

Theo thông cáo của phương tiện truyền thông, tuyên bố này có thể là do Paul Lemmo, chủ tịch, hãng Sikorsky, và Mark Cherry, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Vertical Lift, Boeing Defense, Space & Security:

“Tiếp tục quan hệ đối tác 75 năm với Quân đội Hoa Kỳ, cung cấp và duy trì các loại trực thăng BLACK HAWK, Chinook và Apache mang tính biểu tượng, nhóm Sikorsky-Boeing hướng tới tương lai với Máy bay tấn công tầm xa trong tương lai - DEFIANT X. Hôm nay, Nhóm DEFIANT đã hoàn thành và đệ trình đề xuất cho cuộc thi FLRAA của Quân đội Hoa Kỳ, cung cấp khả năng biến đổi, rủi ro thấp, mang lại ưu tiên hiện đại hóa quan trọng của Quân đội và thúc đẩy tương lai của hàng không Lục quân. DEFIANT X mang lại tốc độ ở mức quan trọng, khả năng sống sót, sức mạnh vượt trội, khả năng cơ động, khả năng xử lý vượt trội trong mọi môi trường và chi phí vòng đời thấp hơn - trong khi hoạt động trong cùng một dấu ấn với BLACK HAWK. Chúng tôi tin tưởng rằng DEFIANT X, được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp cơ sở công nghiệp Quân đội lâu đời của chúng tôi,
Defiant X là một hệ thống vũ khí linh hoạt, nhanh nhẹn, bay xa gấp đôi và nhanh gấp đôi so với Black Hawk - và phù hợp với cùng một dấu vết hoạt động. Máy bay trực thăng mới đang phát triển để thay thế cho chiếc UH-60 đáng kính của dịch vụ.

Sikorsky cho biết Defiant X sẽ cách mạng hóa cách Quân đội đối mặt với các mối đe dọa vào năm 2035 và hơn thế nữa.

Theo ghi nhận của công ty, Defiant X là giải pháp tốt nhất cho nhiệm vụ của Quân đội ngày hôm nay và là giải pháp duy nhất có thể thích ứng với các mối đe dọa của ngày mai.

www.Zcomity.com