Quân đội Hoa Kỳ tiết lộ tên chính thức cho Pháo lựu tầm xa mới

Zcomity (19/09/2021): Lục quân Hoa Kỳ đã đặt tên cho hệ thống Pháo binh Tầm xa Mở rộng là “Iron Thunder” trong buổi lễ đặt tên tại Picatinny Arsenal vào tuần này.Theo một bản tin dịch vụ gần đây, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn Pháo binh dã chiến 27 cũng đã được chọn là đơn vị thử nghiệm hoạt động cho hệ thống ERCA mới nhất.

Quân đội hiện đang tạo mẫu vũ khí ERCA với một khẩu pháo cỡ nòng lớn hơn và các rãnh mới để treo trọng lượng để điều chỉnh trọng lực cho vũ khí - đó là lựu pháo di động M777A2 đã được sửa đổi.


Mục tiêu của nỗ lực ERCA là thu hẹp khoảng cách về năng lực pháo binh hiện tại, xây dựng trên cơ sở nâng cấp khả năng sống sót và khả năng cơ động của Lựu pháo tự hành Paladin M109A7.


Hệ thống trang bị cho lựu pháo thế hệ tiếp theo này cung cấp cho Quân đội khả năng tăng cường đối với Pháo tự hành Paladin, đồng thời cung cấp kiến ​​trúc và biên độ tăng trưởng cho những tiến bộ về đạn và pháo trong tương lai.
Xem Video Pháo lưu tầm xa khai hoả cực khủng:

Lựu pháo tự hành 155mm mới, nhắm đến các hệ thống dã chiến có khả năng bắn chính xác vào các mục tiêu cách xa hơn 70 km, sẽ cung cấp khả năng "gấp 10 lần" thông qua sự kết hợp của việc tăng tầm bắn, tăng tốc độ bắn, tăng khả năng sát thương, tăng độ tin cậy. và khả năng sống sót cao hơn.

Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams