Thiết bị SNC sẽ giữ an toàn thông tin liên lạc cho Quân đội Hoa Kỳ

Zcomity (12/09/2021): Sierra Nevada Corporation (SNC) đã nâng cao chuyên môn công nghệ của mình trong công nghệ quản lý khóa mã hóa để được lựa chọn để phát triển và sản xuất cạnh tranh Thiết bị tải trung thế hệ mới (NGLD-M) mới của Quân đội Hoa Kỳ.

Giải thưởng hợp đồng có giá trị tiềm năng là 774 triệu USD trong 10 năm.
Thiết bị NGLD-M sẽ cho phép các binh sĩ liên lạc an toàn bằng cách sử dụng các khóa mật mã tiên tiến

Thiết bị NGLD-M sẽ cho phép các binh sĩ liên lạc an toàn bằng cách sử dụng các khóa mật mã tiên tiến, một phương pháp bảo vệ thông tin và liên lạc thông qua việc sử dụng các khóa hoặc mã được mã hóa. Công nghệ này sẽ cho phép binh sĩ truy cập các sản phẩm Bảo mật Truyền thông (COMSEC) qua mạng bằng cách sử dụng các thuật toán mật mã tiên tiến, cung cấp các hoạt động đơn giản hóa cho binh sĩ và tăng cường bảo mật cho các hệ thống mạng của Bộ Quốc phòng (DOD).
Giám đốc điều hành Fatih Ozmen cho biết: “SNC rất vinh dự đã cung cấp khả năng quản lý khóa mã hóa cho US DOD và các khách hàng khác trong hơn 18 năm. “Thông tin liên lạc an toàn là rất quan trọng đối với hầu hết mọi nhiệm vụ an ninh quốc gia đối với mọi khách hàng.”

Kể từ năm 2005, SNC đã sản xuất và phân phối hàng trăm nghìn Máy xúc chìa khóa đơn giản (SKL), là tiền thân của NGLD-M. SKL từ lâu đã được coi là tiêu chuẩn vàng cho bộ nạp chính, còn được gọi là thiết bị điền. Số lượng thiết bị được sản xuất và chuyển giao tuyệt đối thể hiện cam kết của SNC đối với an ninh và quốc phòng quốc gia.

Là một bản nâng cấp cho SKL, NGLD-M sẽ cung cấp cho binh sĩ khả năng tải khóa mật mã tiên tiến để kích hoạt các hệ thống mạng Cơ sở hạ tầng quản lý khóa (KMI) DOD an toàn.

SNC đã tập hợp một nhóm NGLD-M có kinh nghiệm và kỹ năng, hợp tác với ULTRA (LON: ULE) và L3Harris Technologies (NYSE: LHX) để đảm bảo cung cấp giải pháp được chứng nhận, sáng tạo và hiệu quả về chi phí nhằm hỗ trợ cộng đồng người dùng đa dạng. Cả hai công ty bổ sung vào kinh nghiệm của SNC trong việc cung cấp các giải pháp mật mã được chứng nhận cho DOD và các đối tác sứ mệnh của nó.

Hợp đồng này được phát hành thông qua văn phòng Chỉ huy Hợp đồng của Quân đội Hoa Kỳ tại Aberdeen Proving Ground, Maryland nhằm hỗ trợ các mục tiêu Chiến thuật-Thông tin Liên lạc của Văn phòng Điều hành Chương trình, bao gồm việc cho phép liên lạc thoại, dữ liệu và video tốc độ cao, dung lượng cao cho Quân đội Hoa Kỳ, liên minh, liên minh và các đối tác sứ mệnh khác. Công việc của hợp đồng này sẽ được thực hiện tại Sparks, Nevada và Fremont, California.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD

Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams