Lục quân Hoa Kỳ thử nghiệm loại đạn thế hệ tiếp theo cho xe Tank Abrams

Zcomity (04/11/2021):  Lục quân Hoa Kỳ đã xác nhận rằng các kíp xe tăng Abrams từ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Bộ binh 8, Đội chiến đấu Lữ đoàn Thiết giáp 3, Sư đoàn Bộ binh 4 đã thử nghiệm vòng chiến đấu đa năng bộ XM1147 mới tại Yuma Proving Ground (YPG).

Theo một dịch vụ tin học gần đây, hai phi hành đoàn đã làm nên lịch sử giới hạn vào tháng 9 tại Yuma Proving Ground, Arizona.

Được lãnh đạo bởi Trung úy Jake Hall thứ 2 và Trung sĩ Tham mưu. Nicholas Smearman, các tổ chức phi chính phủ là những người đầu tiên khai báo vòng nâng cấp đa năng (AMP) XM1147, một vòng thử nghiệm đã được phát triển trong hơn một kỷ lục.

Mục tiêu để thay thế các loại đạn 120mm được sử dụng: M830A1 Chống Tăng Đa Năng (MPAT), Chống Tăng Chất nổ M830 (HEAT), Vòng hộp M1028 (CAN) và chướng ngại vật vòng M908 (HOC). Trong quá trình thử nghiệm, nhóm bắn 86 viên đạn, kiểm tra khả năng của AMP trong nhiều tình huống và chống lại các dự án khác nhau.

“Cannot find this effect that the loop can, thu hút vô số mục tiêu, boongke, tường, mục tiêu quân đội, xe bọc thép, đó là một vòng tròn rất chức năng; Thay vì có những vòng lặp khác nhau, nó giảm còn hai, ”Hall nói.

AMP đã trải qua hơn mười năm phát triển trước khi thử nghiệm bắt đầu và các nhóm đều nhận thức rõ ràng về tác động lịch sử mà các thử nghiệm sẽ có đối với Quân đội và nói chung."Thật không thể tin được." Smearman nói, “Ra ngoài đó làm những gì chúng tôi đang làm, để có thể định hướng tương lai của sự phát triển (M1) Abrams, và thực tế là chúng tôi là những người đầu tiên ở bên ngoài đó, có thể là Những người duy nhất có tay- vào vòng này trong một thời gian dài, để có thể thiết lập được điều đó lịch sử, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đứng bên ngoài đó.

Lục quân Hoa Kỳ sử dụng 5 loại đạn 120mm, mỗi loại đều có một mục tiêu và mục tiêu có thể. Main M830 HEAT và M830A1 MPAT master được thiết kế cho các mục tiêu nhẹ và trong trường hợp MPAT là các mục tiêu trên không. Vòng M1028 CAN được thiết kế để tấn công tiêu điểm trong phạm vi hiệu quả tối đa của súng được gắn và HOẶC thiết kế để giảm chướng ngại vật. AMP bao gồm tất cả bốn vòng này, với các phần bổ trợ như phá vỡ các bức tường được gia cố. Đối với xe tăng, tính năng linh hoạt này phục vụ một mục tiêu quan trọng trong công việc quyết định 'Thế giới lưỡng tính khi chiến đấu' và khôi phục lại hai nguồn tài nguyên vô giá: thời gian và thời gian.

“Những gì mà cái vòng này được làm là nó sẽ làm cho công việc thiết lập chiến thuật trong một môi trường hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều. Thuật ngữ mà chúng tôi sử dụng là 'Battle-Carry', vòng nào chúng tôi có thể phạm vi khi tham gia chiến đấu, thường thì điều đó sẽ được định đoạt bởi những gì chúng tôi mong đợi, kẻ thù sẽ ném vào chúng tôi nếu chúng tôi mong đợi xe tăng, chúng tôi 'Smearman giải thích. “[AMP] cho phép chúng tôi chiến đấu để thực hiện vòng đấu đó mà không sợ đụng độ với các kẻ thù khác”.


Trong khi AMP vẫn đang trong quá trình phát triển, Lữ đoàn sắt liên tục nâng cấp đội xe M1A2 Abrams của mình, với các đội xe tăng dành nhiều đêm dài và sáng sớm gửi các bảng của họ để nhận vật liệu và nâng cấp phần mềm cần thiết để sử dụng nó. Đối mặt với các thành viên của Crazy Horse, ngày đó không thể đến sớm.

“Một trong những câu hỏi mà họ đã hỏi chúng tôi trong nhóm tập trung là 'tài liệu của chúng tôi, tôi có cảm thấy tự tin khi tham gia vòng này vào một môi trường hoạt động không?" Và đó là một tiếng' đồng ý 'vang dội từ Tất cả chúng tôi, tôi, "Smearman nói. “Tôi sẽ đưa nó xuống địa chỉ và quay lại.

Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Phần Lan được cho là đang tiến tới ngưỡng mua Tiêm kích cơ F-35 với giá 11 tỷ USD