Uviet-Net Logo Khoa Học Công nghệ Tin Thế giới Không gian NASA Công Nghệ Quốc Phòng Thủ Thuật Điện Ảnh Động Vật

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ mua thêm các khẩu pháo kiểu Gatling

Ngày:_ 16/12/2021  
Zcomity (16/12/2021): Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã ký hợp đồng với General Dynamics Ordnance and Tactical Systems để cung cấp các hệ thống súng M61A1 bổ sung cho lực lượng không quân của Không quân Hoa Kỳ.


Giải thưởng do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD) công bố vào ngày 15/12, bao gồm việc mua khẩu pháo kiểu Gatling sáu nòng, làm mát bằng không khí, bắn bằng điện, bắn đạn 20mm với tốc độ cực cao.

Việc trao hợp đồng từ Trung tâm Quản lý Vòng đời của Lực lượng Không quân cho phép công ty cung cấp việc sản xuất các khẩu pháo hỗ trợ cho hệ thống vũ khí F-16.

General Dynamics cho biết M61A1 Vulcan là một hệ thống pháo Gatling 6 nòng 20mm được trang bị động cơ bên ngoài, cung cấp khả năng hỗ trợ chiến đấu nhẹ, sát thương cao cho nhiều nền tảng trên không, trên bộ và trên biển.

Pháo Vulcan tăng xác suất trúng nhiều mục tiêu khi so sánh với pháo một nòng hoạt động ở tốc độ bắn thấp hơn. Vũ khí M61A1 mang lại độ tin cậy cao hơn tới 10 lần so với pháo một nòng.

Theo thông báo về hợp đồng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, thỏa thuận mới trị giá 88,2 triệu USD và công việc sẽ được thực hiện tại Williston, Vermont, và dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 12/12 năm 2031.

Cũng lưu ý rằng giải thưởng này là kết quả của việc mua lại từ nguồn duy nhất. Các quỹ Bán Quân Sự Nước Ngoài với số tiền 7,8 triệu đô la sẽ có nghĩa vụ đối với đơn hàng đầu tiên tại thời điểm trao thưởng.


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com